BS. An: 0908 431 946

Khám Thai

Viết bởi 2017-11-14 01:58:28
Sức khỏe sinh sản của phụ nữ đóng vai trò là cửa sổ mở cửa hạnh phúc gia đình vì vậy khi có những biểu hiện chứng tỏ mình đang mang thai hoặc nhiều chị em muốn kiểm tra sức khỏe thai nhi định kỳ thì việc đi kiểm tra thai là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, với tình trạng hiện nay xuất hiện quá nhiều cơ sở y tế thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế uy tín, thao tác làm việc nhanh nhẹn, kết quả chuẩn xác gây rất nhiều hoang mang cho chị em.

Trong mỗi giai đoạn thai kỳ, kiểm tra thai bằng hình thức siêu âm giúp bác sĩ cũng như thai phụ nắm rõ được sự phát triển của thai nhi qua việc quan sát được hình thái bào thai, độ lớn của tử cung, vị trí thai, tuổi thai, nhịp đập tim thai.

  Nếu chị em đang ở khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận thì bạn có thể đến với Phòng khám Sản Phụ Khoa BS An, một trong những địa chỉ khám thai uy tín tại TP.HCM.

  Phòng khám  được đầu tư mạnh về trang thiết bị đảm bảo kết quả tốt nhất cho chị em.

  Khi đến khám thai tại phòng khám, bác sĩ An sẽ sử dụng máy siêu âm để tiến hành khám thai cho chị em với hình ảnh chân thật rõ nét nhất, hoặc làm các xét nghiệm HCG để test thai nghén sớm. Nếu nghi ngờ những biểu hiện bệnh lý khác như u nang, viêm nhiễm… bác sĩ sẽ chỉ định chị em làm tiếp các xét nghiệm, hay siêu âm khác nữa.

  Hơn nữa khi có kết quả siêu âm chị em sẽ được bác sĩ An tư vấn sức khỏe sinh sản một cách nhiệt tình, ân cần nhất, nhằm giúp chị em hiểu rõ về tình hình thai nhi hiện giờ ra sao, phương pháp dưỡng thai tốt nhất, một số trường hợp gặp ảnh hưởng thì bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho chị em.

  Và với sự thấu hiểu nỗi khổ mệt nhọc của nhiều chị em khi phải mang thai nặng nề, chúng tôi không làm các thủ tục rườm rà, chị em cũng không phải chờ đợi lâu bởi tiêu chí “một bác sĩ một bệnh nhân” của phòng khám.

  Để được chăm sóc suốt thời gian thai kỳ, bạn hãy đến với PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA NGỌC AN. Với thiết bị y tế 100% chuẩn quốc tế , việc chuẩn đoán thai nhi bằng phương pháp siêu âm trở nên dễ dàng và đảm bảo chính xác .

       Mọi thắc mắc nào hãy gọi tới số hotline: 0908 431 946 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được hỗ trợ ngay bây giờ.